THÔNG BÁO VỀ VIỆC SAO CHÉP, CHỈNH SỬA ẢNH, ĐĂNG BÀI- ĐĂNG ẢNH ĐỂ BÁN HÀNG TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG.

Thông báo VỀ VIỆC SAO CHÉP, CHỈNH SỬA ẢNH, ĐĂNG BÀI- ĐĂNG ẢNH ĐỂ BÁN HÀNG TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

Hiện nay, việc kiểm soát thông tin trên không gian mạng gây nhiều khó khăn và phức tạp. Việc sử dụng hình ảnh cũng như bài viết sao chép từ các nguồn không rõ nguồn gốc gây những hậu quả nghiêm trọng khôn lường về hình ảnh Công ty, và cả về pháp lý.

Vừa qua đã có bức ảnh chế đơn thuốc tại bệnh viện da liễu Trung Ương có kèm hình ảnh kê đơn kem bôi da Thuần Mộc đã được một số ngươi sử dụng, chia sẻ, copy đăng bài về sản phẩm không đúng sự thật. Không biết tổ chức hay cá nhân nào đã làm ra nó với mục đích gì, có thể chỉ để lừa khách bán thêm được vài sản phẩm. Cũng có thể là cạnh tranh bẩn, họ chế ra rồi nó cho các bạn kém hiểu biết, mù thông tin, copy lại rầm rộ rồi công kích công ty chúng ta về truyền thông hoặc pháp lý.

Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty rất mong muốn mỗi cá nhân đang kinh doanh sản phẩm của Thanh Mộc Hương hãy thật cảnh giác, bán hàng có tâm và thật thông minh, hãy biết chọn lọc những thông tin trên mạng.

Công ty rất mong mỗi cá nhân chúng ta hãy cùng chung tay để xây dựng cộng đồng kinh doanh lành mạnh, tuân thủ đúng quy định của Công ty và toàn hệ thống.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *