THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ VÀ NHÃN MÁC SẢN PHẨM TẮM BÉ MẸ TÂM THANH MỘC HƯƠNG

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý và đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Thanh Mộc Hương đã nghiên cứu xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm TẮM BÉ MẸ TÂM THANH MỘC HƯƠNG nhằm hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, và đáp ứng sự thỏa mãn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Thanh Mộc Hương  phân phối tại các đại lý, cửa hàng, nhà thuốc, tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Nội dung thay đổi như sau:

Thay đổi toàn bộ tất cả về mẫu mã bao bì tạo cảm giác bắt mắt hơn, hình ảnh mầu sắc dễ nhận diện dễ hiểu về sản phẩm. 

Các mã vạch thông tin sản trên icheck thay đổi thay mẫu sản phẩm. Trên sản phẩm mới có tem cào xác thực sản phẩm.

Từ dạng gói dược liệu thô sang dạng cao lỏng để cho người thuận tiện không mất quá nhiều thời gian ở khâu chuẩn bị.

Các mẹ đã từng sử dụng tắm bé nhà Thanh Mộc Hương thì chắc vẫn còn mê mẩn em nó bởi độ làm sạch nhẹ nhàng, dịu mát da, ngăn ngừa bị rôm sẩy, mẩm ngứa, hăm da, mấm ngứa, chàm sữa, mụn nhọt…

Sản phẩm hiệu quả, nhận được sự đón nhận vô cùng lớn là bởi được tạo nên từ những thành phần hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên như: Sài đất, kinh giới , kim ngân đăng, tam vàng, hoàng liên.

Thanh Mộc Hương ngày càng làm mới, thay đổi mình, để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ứng dụng nhà máy đạt chuẩn cGMP vào sản xuất để tạo nên những sản phẩm với sự tối ưu cả về chất lượng và nguồn kinh phí. Đối với sản phẩm mới- dạng cao vô cùng tiện ích, bạn chỉ cần hòa 40 -50ml cao dược liệu với nước trực tiếp là có thể tắm cho bé luôn, thay vì phải đun sôi túi lọc thảo mộc từ 10- 15 phút, rồi mới tiến hành tắm rửa cho bé.

Tắm trẻ em mẹ Tấm mẫu mới với sự tiện dụng. Để tránh hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, chúng tôi chú trọng, trau chuốt hơn đến mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt nước tắm mẹ Tấm còn được bảo vệ kén da hoàn hảo với hoạt chất đa tinh khiết Fluidipure 8G- là hoạt chất làm sạch và bảo vệ vô cùng tốt cho da.

Mong rằng với phiên bản mới này, các mẹ thông thái sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *