Giải thích tại sao Kem chống nắng Optimus là anti – shine mà không phải là anti – sun

Có rất nhiều bạn từng hỏi, tại sao là sản phẩm Kem Chống Nắng mà trên phần giới thiệu sản phẩm KCN Optimus lại ghi là anti – shine mà không phải là anti – sun?

Là vì sự tối ưu và đa năng của nó. Các thành phần có trong Kem Chống Nắng Optimus không chỉ bảo vệ da và phản xạ các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Mà còn nâng niu và triệt tiêu sự bất lợi đến từ các tia sáng của tv, máy tính, điện thoại hay bụi bẩn. Các nguồn sáng này trên thực tế chúng ta lại tiếp xúc hàng ngày, dần dần, nhiều đến mức chúng ta có khi quên đi sự hiện diện của nó! Quá trình liên tục và lâu dài như vậy tác động rất xấu, làm da bị tổn thương.

kem chống nắng optimus thanh mộc hương
Kem chống nắng Optimus Thanh Mộc Hương

Vậy Kem Chống Nắng Optimus có gì hot?

  1. Áp dụng Công nghệ chống tia vật lý của Hàn Quốc, đồng thời giúp da lên tông nhẹ từ các hạt siêu Titan. ( chống nắng vật lý Hàn Quốc top 1 thế giới ).
  2. Áp dụng Công nghệ chống nắng hóa học. Optimus sử dụng siêu dược liệu Antileukin 6 của Pháp. Một chiết xuất từ rong biển. Bảo vệ da từ sâu trong DNA, chống viêm, chống lão hóa vượt trội. Đặc biệt an toàn đưa tỷ lệ gây kích ứng xuống ~0.
  3. Chống trôi vượt trội. Kem chống nắng mà ko có khả năng chống trôi thì coi như mất đi 50% công lực. Với kem chống nắng loại thường sau 2 -3h đã phải bôi lại mà hiệu quả vẫn không đảm bảo. Gây khó chịu khi đi biển, đi bơi. Đặc biệt khi đi ngoài nắng mồ hôi làm trôi hết kem sẽ mất tác dụng bảo vệ. Ở Kem Chống nắng Optimus áp dụng công nghệ Geltrap của nhà sản xuất Sepic – Pháp. ( công ty gần 100 năm ). Optimus đã khắc phục triệt để vấn đề này. Chúng tôi đã kiểm nghiệm trên điều kiện thực tế. Với áp lực dội nước tốc độ 200ml/s sản phẩm vẫn đảm bảo hiệu quả bảo vệ vượt trội.
  4. Cân bằng lượng ẩm trên da cùng HA mà lúc nào cũng có cảm giác khô thoáng không bí bết.
  5. Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm theo đi khắp nơi với vòi ấn nhỏ dùng siêu tiết kiệm.

Tất cả sẽ có trong Kem chống nắng Anti Shine Cream OPTIMUS – All in one!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *